Giới thiệu về chúng tôi

Trực thuộc tập đoàn đa lĩnh vực BPGroup, Công ty CP Dược phẩm BPPharma được thành lập bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, kết hợp cùng những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ cao. Công ty nghiên cứu phân phối và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế chất lượng tại Việt Nam và thế giới.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành một trong Top các Công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam, sẵn sàng ứng dụng các nghiên cứu khoa học, dược liệu an toàn từ thiên nhiên vào các sản phẩm chăm sóc sức khỏe mới cho người Việt, mở rộng thị trường trên khắp cả nước và mang thương hiệu BPPharma ra thị trường quốc tế

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là nâng cao sức khỏe Việt và nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ công ty, BPPharma sẽ góp sức phát triển nền Y tế của Việt Nam, giúp đỡ hàng triệu đồng bào được tiếp cận với mô hình chăm sóc sức khỏe hiện đại và toàn diện nhất.

Đối với khách hàng

Không ngừng cập nhật các sản phẩm chất lượng, uy tín, chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Đối với đối tác

Luôn đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và đối tác bằng những chính sách hấp dẫn và lâu dài.

Đối với đội ngũ nhân viên

Chúng tôi luôn đề cao chất lượng và tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân viên có thể phát huy năng lực của bản thân một cách hiệu quả nhất.

Đội ngũ chuyên môn

Cố vấn chuyên môn cho sản phẩm Gumar Plus
Dược sĩ ĐH Đoàn Kim Trâm
Dược sĩ đào tạo chuyên môn với hơn 10 năm kinh nghiệm
Dược sĩ Hoàng Thùy Linh
Dược sĩ phụ trách Marketing tốt nghiệp ĐH Dược Hà Nội
Dược sĩ Trương Mộng Trinh
Dược sĩ lâm sàng và tư vấn sử dụng thuốc