Thương hiệu cùng tập đoàn

2

Trải qua hơn 10 năm đồng hành cùng khách hàng, BPGroup không ngừng mở rộng kinh doanh với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái đa dạng, cung cấp toàn vẹn các nhu cầu của khách hàng trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống, đem tới những trải nghiệm hài lòng nhất.

1

BESTPRICE TRAVEL
BestPrice Travel là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Đông Dương, cung cấp các dịch vụ du lịch tại Việt Nam, Lào, Campuchia, Thái Lan & Myanmar cho khách nước ngoài với giá tốt nhất và chất lượng đảm bảo.

Website: https://www.bestpricetravel.com/ 

 
3

BESTPRICE.VN

BestPrice.vn cung cấp dịch vụ du lịch cho khách Việt Nam đi du lịch trong nước và quốc tế. BestPrice liên kết chọn lọc với các khách sạn, các hãng hàng không và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Website: https://www.bestprice.vn/

 

HỆ THỐNG NHÀ THUỐC PHARMART.VN

Nhà thuốc Pharmart được thành lập bởi những dược sĩ uy tín, tâm huyết với nghề kết hợp với các cá nhân giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Pharmart chọn lọc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thiết bị y tế uy tín, đảm bảo chất lượng tới tay khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng nhất qua website pharmart.vn và hệ thống cửa hàng thuốc trên toàn quốc. Đặc biệt, chương trình Pharmart Care là cầu nối giúp Pharmart luôn đồng hành, gắn kết với khách hàng, đem đến dịch vụ chăm sóc trọn vẹn nhất.

Website: https://www.pharmart.vn/