Dược phẩm BPPharma bắt tay hợp tác cùng Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải

Trong ngày khai trương nhà thuốc Pharmart.vn cơ sở 22 Khâm Thiên vừa qua đã diễn ra lễ ký kết hợp tác lâu dài giữa 2 thương hiệu: Công ty cổ phần Dược phẩm BPPharma và công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC New).

Lễ kí kết hợp tác giữa Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (Nano OIC) và BPPharma

Lễ kí kết hợp tác chiến lược giữa BPPharma và OIC New

Tại buổi lễ ký kết, 2 bên đã bày tỏ nhiều mong muốn trong hợp tác quan hệ cũng như những chiến lược kinh doanh trong tương lại. Theo nội dung ký kết, BPPharma sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các sản phẩm hiện có của cty Nano OIC và cùng phối hợp nghiên cứu cho ra những sản phẩm áp dụng các công nghệ mới tiên tiến nhất. Bên cạnh đó, chủ tịch Lưu Hải Minh cũng đã đại diện OIC NEW trao tặng chứng nhận hợp tác cho ông Hoàng Trọng Vĩnh nhằm khẳng định Dược phẩm BPPharma chính là một trong những đối tác chiến lược vô cùng quan trọng của OIC NEW tại Việt Nam. 

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – (OIC New) là Doanh nghiệp Khoa Học Công Nghệ hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Công nghệ Nano ứng dụng trong Y dược, Nông nghiệp và Công nghiệp. Với đội ngũ kỹ sư giỏi, dày dặn kinh nghiệm cùng các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Nano, OIC NEW phấn đấu không ngừng với mục tiêu mang các chế phẩm nano chất lượng cao của Việt Nam vươn ra tầm quốc tế. 

Công ty Nhật Hải (OIC New), Top 20 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay!

Chủ tịch HĐQT Lưu Hải Minh – người sáng lập ra OIC NEW

Bên cạnh đó, OIC NEW có sự liên kết chặt chẽ với các đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu đảm bảo như: Công ty Novaco, Công ty Cổ phần Hóa dược Sài Gòn, Công ty F.D&C. Công ty CTC, Công ty Vietpharm,… Đồng thời, tiến hành các kiểm nghiệm, kiểm định chất lượng với cơ quan nhà nước như: Viện kiểm nghiệm An toàn Vệ sinh thực phẩm Quốc gia, Viện Khoa học vật liệu (thuộc Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam) cho phép truy xuất nguồn gốc, kiểm soát chất lượng một cách rõ ràng và minh bạch.

BPPharma nói chung và hệ thống nhà thuốc Pharmart nói riêng tin tưởng rằng đây sẽ là một mối quan hệ lâu dài và phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Sự kiện này là dấu mốc đầu tiên cho quan hệ hợp tác giữa 2 công ty cùng hoạt động trong ngành Dược và hứa hẹn sẽ tạo ra những xu hướng phát triển mới. 

1 Comment

  1. Chúc sự hợp tác thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *