Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế kí kết hợp tác chiến lược cùng BPPharma

FaCare được biết đến là một trong các công ty phân phối thiết bị Y tế hàng đầu tại Việt Nam. Cho đến nay, công ty đã phân phối cho hơn 50 kênh đại lý lớn nhỏ tại khắp các tỉnh trên toàn quốc với hơn 20 mặt hàng khác nhau. 

Đội ngũ Công ty Cổ phần Công nghệ Y tế FaCare Quốc tế

Là công ty chuyên cung cấp thiết bị cho ngành y tế và các thiết bị y tế gia đình được thành lập từ năm 2014, sau quá trình xây dựng và phát triển, đến nay đội ngũ cán bộ, nhân viên của FaCare gồm những giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, kỹ sư… và những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế, công nghệ thông tin, và quản trị hiện đại.

Những sản phẩm phần mềm, thiết bị Y tế, và dịch vụ của FaCare hướng tới giải pháp toàn diện và thông minh mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bác sĩ, và bệnh viện. Việc  chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tốt hơn, thuận tiện và chi phí thấp bằng việc kết hợp giữa thiết bị Y tế thông minh có độ chính xác cao với công nghệ thông tin thông qua các phần mềm ứng dụng, cùng với hệ thống quản trị bảo mật an toàn tuyệt đối. Những sản phẩm và thiết bị Y tế thông minh của FaCare được sản xuất theo công nghệ của hãng MedNet GmbH (CHLB Đức) và nhà sản xuất TaiDoc (Đài Loan).

 

 Hợp tác chiến lược giữa thương hiệu FaCare và BPPharma

Trong Lễ ký kết, hai bên đã hướng đến mục tiêu trở thành đối tác chiến lược trong việc phân phối các thiết bị y tế của công ty FaCare và cùng phối hợp triển khai các dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa với công nghệ 4.0. Dược phẩm BPPharma mong muốn sẽ tận dụng được những tiên tiến trong khoa học kĩ thuật để có thể phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Do vậy, việc hợp tác với một công ty thiết bị Y tế như FaCare chính là một trong những bước đi mang tính chiến lược lâu dài cho sự phát triển của cả hai bên.

Công ty Cổ phần Dược phẩm BPPharma vô cùng vinh dự và tự hào khi được trở thành một trong những đối tác chiến lược của FaCare. Chúng tôi tin rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng bền chặt và đem đến nhiều kết quả tốt đẹp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *