Pharmart.vn tưng bừng khai trương cơ sở mới tại TP. Hồ Chí Minh

Hôm nay ngày 02/01/2023, hệ thống nhà thuốc Pharmart.vn tưng bừng khai trương cơ sở mới tại 212 Nguyễn Thiện Thuật, Quận 3 TP.Hồ Chí Minh.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Phartmart.vn trong hành trình nâng cao sức khoẻ người Việt và nâng tầm thương hiệu dược phẩm Việt Nam. Sự thành công của buổi lễ khai trương ngoài thể hiện sự nỗ lực không ngừng trong công cuộc phục vụ sức khỏe cộng đồng mà còn là động lực để Pharmart.vn tiếp tục phát triển và mở thêm được thật nhiều nhà thuốc nhằm phục vụ bà con trên toàn quốc.

Buổi khai trương thành công cơ sở Pharmart.vn mới tại 212 Nguyễn Thiện Thuật

Buổi khai trương thành công cơ sở Pharmart.vn mới tại 212 Nguyễn Thiện Thuật

Buổi lễ khai trương đã có sự tham dự của rất nhiều khách mời và nhân viên của tập đoàn BPGroup, và hơn thế nữa chính là sự ủng hộ đến từ những khách hàng là bà con nhân dân quanh khu vực trong ngày đầu khai trương. Trong ngày đầu tiên ra mắt cơ sở mới, Pharmart.vn đã thu hút hơn 500 lượt khách tham quan và mua sắm các sản phẩm sức khỏe tại nhà thuốc. Đội ngũ Y bác sĩ tại nhà thuốc đã rất tận tình tư vấn cho từng khách hàng đến tham dự lễ khai trương.

Rất nhiều khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ nhà thuốc ngay trong ngày đầu khai trương

Rất nhiều khách hàng đã ghé thăm và ủng hộ nhà thuốc ngay trong ngày đầu khai trương

Tuần lễ khai trương vẫn diễn ra từ ngày 02/01/2023 đến hết ngày 09/01/2023 với các chương trình khuyến mại đặc biệt dành cho khách hàng như:

  • Tặng nước muối sinh lý/khẩu trang cho tất cả hóa đơn từ 0 đồng.
  • Mua 1 tặng 1 hộp khẩu trang Bisuo 50 chiếc.
  • Bốc Thăm Trúng Thưởng với hóa đơn trên 300.000vnđ
  • Giảm giá đến 55% với một số sản phẩm như: Máy đo đường huyết, máy đo huyết áp, các sản phẩm bổ sung vitamin,…

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn diễn ra đến hết 09/01

Nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn diễn ra đến hết 09/01/2023

Cảm ơn quý khách gần xa, quý đối tác và nhân viên trong tập đoàn BPGroup, những người không thể có mặt trong buổi lễđã gửi những lẵng hoa, những lời chúc ý nghĩa đến nhà thuốc Pharmart 212 Nguyễn Thiện Thuật. Pharmart.vn xin kính chúc toàn thể quý vị khách quý, bạn bè, người thân, đối tác,… có một năm 2023 gặt hái được nhiều thành công và sức khỏe dồi dào, chúc cho hệ thống nhà thuốc Pharmart ngày càng mở thêm được nhiều cơ sở mới trên toàn quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *